Phản hồi của bạn

Dịch vụ

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực mua hàng hộ Trung Quốc, Trendingorder luôn cố gắng xây dựng và phát triển một thương hiệu uy tín, giá rẻ với nhiều dịch vụ tiên tiến chất lượng cho khách hàng. Những điều đã tạo nên thương hiệu của trendingorder là:

1.      Tìm nguồn hàng  theo yêu cầu ( hàng trên ali, 1688, taobao, tìm hàng theo hình ảnh chỗ này viết kỹ về thế mạnh của công ty về đội tìm hàng).

Đội tìm hàng của Trendingorder được đào tạo kỹ càng về các kiến thức liên quan đến nhập hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ luôn giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất. Bên cạnh đó còn giúp bạn tư vấn các nguồn hàng uy tín, giá rẻ và hỗ trợ thương lượng giá cả. Bạn sẽ Không cần lo về vấn đề thanh toán, vấn đề đảm bảo về mặt hàng hóa, vận chuyển. Trending cũng sẽ đảm bảo được cho bạn về mặt chi phí, ưu đãi, cách tính tiền cũng sẽ được công khai, minh bạch.

2.      Thanh toán

-          Khi mua hàng trên hệ thống: Là việc thực hiện mua các sản phẩm Khách hàng lựa chọn trên các trang web: taobao.com, tmall.com, 1688.com và thanh toán đơn hàng thông qua hình thức ký gửi Alipay. Việc mua hàng trên hệ thống và thanh toán qua hình thức ký gửi giúp đảm bảo về tài chính và chủ động xử lý được các tình huống phát sinh liên quan đến đơn hàng.

-          Khi mua hàng ngoài hệ thống (Đơn hàng ngoài): Là việc thực hiện mua các sản phẩm Khách hàng đặt mua và thanh toán trực tiếp cho Nhà cung cấp theo sự ủy thác của Khách hàng, không thông qua các website: taobao.com, tmall.com, 1688.com. Việc mua hàng và thanh toán trực tiếp cho Nhà cung cấp không qua khâu ký gửi của Alipay có thể dẫn tới những phát sinh không mong muốn (Khách hàng có thể gặp rủi ro bị mất tiền/nhận hàng không đúng yêu cầu do nhà cung cấp không uy tín). Vì vậy NHTM chỉ có thể hỗ trợ làm việc với Người bán khi có phát sinh liên quan đến đơn hàng, mà không cam kết chịu trách nhiệm đòi lại tiền hoặc bồi hoàn cho Khách hàng khi Nhà cung cấp không phát hàng hoặc phát hàng sai. Thậm chí KH còn có thể gặp rủi ro mua về tệ bẩn, không uy tín và nhiều vấn đề phát sinh khác.


3.      Vận chuyển

Nhập hàng thương mại sở hữu kho hàng lớn ở những thành phố trọng điểm của Việt Nam và Trung Quốc với điều kiện bảo quản hàng hóa tốt, phương pháp đóng gói và kiểm tra hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam. Vận chuyển hàng hoa từ Trung quốc về Việt Nam quy trình chính như sau:

(1) Ship hàng từ NCC đến kho hàng/ địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc


(2) Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội - Việt Nam


(3) Giao hàng từ kho ở Hà Nội đến địa chỉ của bạn


4.      Hỗ trợ khách hàng khiếu nại

Định nghĩa: Xử lý Khiếu nại là quá trình tiếp nhận, xử lý các vấn đề mà các bên cung cấp dịch vụ không thực hiện/đáp ứng đúng và đầy đủ các yêu cầu dịch vụ.

Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba gồm (nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển…): Chúng tôi sẽ  phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại (thông thường thời gian xem xét khiếu nại là: 03 ngày).

Trendingorder cam kết xử lý khiếu nại cho khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và trong phạm vi trách nhiệm của công ty.

Vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam uy tín chất lượng
#

Vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam uy tín chất lượng

Trendingorder.vn nhân hàng tại kho Quảng Châu, kiểm tra và đóng gói hàng hóa đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa ...

Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín
#

Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín

Khi mua hàng trên các trang điện tử thương mại Trung Quốc, quý khách đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền hàng ...

Dịch vụ order hàng siêu rẻ từ taobao, 1688, Tmall và một số website khác
#

Dịch vụ order hàng siêu rẻ từ taobao, 1688, Tmall và một số website khác

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử ...